Get Adobe Flash player
Khai mạc hội chợ và Liên hoan ẩm thực
Cập nhật: 21.12.2017 08:10 - Lượt xem: 866
Ngày 20-12, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh (TP.Biên Hòa) đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ mua sắm cuối năm và liên hoan ẩm thực Đồng Nai năm 2017.

Hội chợ thu hút khoảng 160 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trên nhiều lĩnh vực như: sản xuất, thương mại, du lịch... tham gia với hơn 400 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm thương mại thuộc các ngành hàng. Tại hội chợ diễn ra các hoạt động tư vấn sản phẩm, khuyến mãi, giảm giá, trình diễn kỹ thuật chế biến món ăn, trưng bày và bán các món ăn, giới thiệu đặc sản các vùng miền, sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, sản phẩm quà lưu niệm...

Hội chợ mua sắm cuối năm và liên hoan ẩm thực Đồng Nai năm 2017 diễn ra từ ngày 20 đến 25-12. Trong thời gian diễn ra hội chợ, vào các đêm sẽ có các chương trình ca nhạc với sự tham gia của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh.Đây là chương trình đầu tiên tổ chức kết hợp giữa xúc tiến thương mại và liên hoan ẩm thực, du lịch với quy mô lớn nhằm tăng cường sự liên kết và hợp tác phát triển kinh tế, du lịch và quảng bá hình ảnh văn hóa, ẩm thực của  Đồng Nai và các tỉnh, thành trong cả nước.

Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp, hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác kinh doanh, liên kết, hợp tác mở rộng thị trường. Đây cũng là dịp để các khu, điểm du lịch, các doanh nghiệp lữ hành giới thiệu, quảng bá điểm đến, giới thiệu tour, tuyến du lịch đến người dân.
Nguồn: Báo Đồng Nai
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?