Get Adobe Flash player
Tuyên truyền kết quả Xúc tiến Thương mại Đồng Nai 2018
Cập nhật: 11.01.2018 09:01 - Lượt xem: 874
Ngày 10/01, Trung tâm XTTM đã phối hợp với Đài truyền hình Đồng Nai làm Phóng sự về kết nối, xúc tiến thương mại cho các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao của nông dân Đồng Nai.

Tại Làng bưởi Tân Triều, đoàn đã khảo sát vườn bưởi 2ha của Ông Sơn. Ngoài trái bưởi bình thường thì năm nay có nhiều mẫu mã sản xuất theo đơn đặt hàng như : bưởi hồ lô, bưởi hình thỏi vàng, có in bản đồ Việt Nam và các chữ: Phúc, Lộc, Thọ. Theo chủ vườn, với mỗi cặp bưởi đẹp hình hồ lô có chữ như trên có thể lên đến 3 triệu/ cặp và nhu cầu thị trường rất lớn. Tuy nhiên việc sản xuất mất rất nhiều thời gian, công sức nên cũng không sản xuất được nhiều.


Vườn rau của Công ty TNHH MTV rau sạch, rau mầm Xuân Anh

Tại vườn phong lan Tuấn Tú của chị Lan ở phường Trảng Dài: với diện tích 1ha, vườn lan này hiện đang bán lan cắt cành mỗi ngày thu từ 3-4 triệu đồng cung cấp cho các tiệm hoa trên địa bà Đồng nai và tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến sẽ có một lượng hoa lớn cung cấp cho thị trường dịp tết. Tại vườn phong lan Bích Ngọc của chị Bích (phường Tân Phong) chủ yếu đang ươm cây giống và một số lan hồ điệp nhỏ cung cấp cho thị trường.Tại Công ty TNHH MTV rau sạch, rau mầm Xuân Anh (phường Trảng Dài), hiện Công ty đang sản xuất trên diện tích 2h rau sạch, và 1 xưởng sản xuất rau mầm, hàng ngày cung cấp cho Hệ thống siêu thị Coop từ 3-5 tấn các loại. Công ty dự kiến lượng hàng cho tết nguyên đán tăng khoảng 30%.
Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?