Get Adobe Flash player
Cosmobeauté Vietnam 2018: Điểm giao thương cho các doanh nghiệp làm đẹp Việt
Cập nhật: 20.04.2018 08:58 - Lượt xem: 77
Ngày 19/4, triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành làm đẹp chuyên nghiệp và lâu đời nhất Việt Nam - Cosmobeauté Vietnam 2018 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cosmobeau té Vietnam được hình thành từ năm 2008, đồng tổ chức bởi ECMI (Malaysia) và VEAS (Việt Nam), với mục đích cung cấp mạng lưới kinh doanh chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Tại triển lãm năm nay, có hơn 200 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó 75% là các doanh nghiệp nước ngoài đến từ 13 quốc gia: Đức, Hồng Kông, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan… Có 4 khu gian hàng quốc gia (national pavilion) gồm Hàn Quốc, Singapore, Tây Ban Nha và Đài Loan.

Theo đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp trưng bày tại Cosmobeauté Vietnam rất đa dạng, từ các nhà sản xuất, xuất khẩu đến nhà phân phối độc quyền, nhà cung cấp nước hoa; mỹ phẩm; các sản phẩm vệ sinh cá nhân; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; thực phẩm chức năng; sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp; thiết bị - giải pháp cho thẩm mỹ viện; thiết bị - nội thất cho spa; thiết bị chế biến - đóng gói; hợp đồng sản xuất - thương hiệu cá nhân (OEM / ODM); nguyên liệu thô; thiết bị, sản phẩm y tế thẩm mỹ; phát triển và thiết kế sản phẩm.

Tại Cosmobeauté Vietnam 2018 sẽ có các hội thảo chuyên đề, chương trình sân khấu, chương trình Beauty Show và Beauté Meeting nhằm tạo nơi giao lưu cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế; đồng thời giới thiệu các thương hiệu và xu hướng làm đẹp mới nổi trên toàn cầu.

Cosmobeauté Vietnam 2018 sẽ kéo dài đến hết ngày 21/4/2018 và dự kiến sẽ tiếp đón khoảng 13.500 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.Nguồn: Báo Công Thương
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?