Get Adobe Flash player
Đạp xe diễu hành Thương hiệu Quốc gia
Cập nhật: 23.04.2018 09:19 - Lượt xem: 96
Ngày 21/4, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức lễ khai mạc Chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu Quốc gia (THQG)- một sự kiện trong Chương trình Tuần lễ THQG. Chương trình có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, trong đó chủ yếu là các doanh nghiệp đã có sản phẩm đạt THQG nhằm hưởng ứng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vũ Bá Phú- Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại nhấn mạnh, đạp xe diễu hành là sự kiện quan trọng trong việc quảng bá cho Chương trình THQG, khích lệ động viên các doanh nghiệp đã tham gia, doanh nghiệp đạt THQG. Thông qua đó tạo hiệu ứng lan toả, khuyến khích doanh nghiệp và người tiêu dùng hưởng ứng, sử dụng hàng hoá sản xuất trong nước.

Chương trình Đạp xe diễu hành THQG đã bước sang tuổi thứ 4 với nhiều nỗ lực từ Hội đồng THQG, Ban Thư ký Chương trình THQG nhằm tăng cường nhận thức và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, bảo vệ thương hiệu. Qua chương trình, Ban tổ chức cũng mong muốn khơi dậy ý chí và quyết tâm của doanh nghiệp xây dựng thương hiệu hiệu quả và bền vững. Mỗi chiếc xe mang thương hiệu của doanh nghiệp cũng thể hiện sự đóng góp của người lao động trong mỗi sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ tốt để tự hào giới thiệu thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế.Nguồn: Báo Công Thương
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?