Get Adobe Flash player
Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018
Cập nhật: 23.04.2018 09:21 - Lượt xem: 137
Ngày 21/4, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Đà Nẵng 2018.  

Triển lãm Vietbuild 2018 thu hút sự tham gia của hơn 300 tổ chức, doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với gần 1000 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của ngành xây dựng gồm Xây dựng – VLXD, Công nghệ Smarthome – Bất động sản – Kiến trúc, Trang trí nội ngoại thất – cửa và phụ kiện cửa, các sản phẩm khác như máy năng lượng mặt trời, cổng rào, thang nâng, công cụ thiết bị máy móc khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Trần Văn Miên cho rằng triển lãm là cơ hội tốt để các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm mới đến người tiêu dùng, cũng như là sân chơi lớn của ngành xây dựng – nơi các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, nhà phân phối. Thành phố Đà Nẵng nồng nhiệt chào đón các nhà đầu tư, xây dựng đến tham quan, tìm kiếm đối tác tại Triển lãm và xúc tiến tìm hiểu đầu tư, xây dựng tại thành phố Đà Nẵng.

Theo ông Nguyễn Đình Hùng – Tổng Giám đốc Công ty TCTLQTXD Vietbuild, Vietbuild 2018 có sự gia tăng đột biến về số lượng doanh nghiệp tham gia và quy mô gian hàng. Các doanh nghiệp tham gia Vietbuild 2017 đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi, hàng nghìn hợp đồng được ký kết ngay tại triển lãm. 50% doanh nghiệp tham gia Vietbuild 2017 đánh giá họ đạt được hiệu quả khi tham gia triển lãm ở đây vượt trội hơn so với ở TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ triễn lãm sẽ thường xuyên diễn ra các hoạt động kết nối, diễn đàn doanh nghiệp, và 2 hội thảo chuyên ngành Xây dựng.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 25/4/2018.Nguồn: Báo công Thương
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?