Get Adobe Flash player
Mời tham gia Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại vùng đồng bằng sông Cửu Long 2018
Cập nhật: 16.05.2018 10:09 - Lượt xem: 433
Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh và sự chỉ đạo của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Cà Mau phối hợp tổ chức Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2018 với chủ đề “Xây dựng và phát triển kinh tế nông nghiệp trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với xây dựng nông thôn mới”.

Thời gian: Ngày 24 - 30/06/2018

Địa điểm: Quảng trường Thanh niên, đường Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại vùng đồng bằng sông Cửu Long là một trong những hoạt động thường xuyên hàng năm, mang ý nghĩa kinh tế xã hội cao nhằm giới thiệu, quảng bá những tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ phát triển sản xuất, khuyến cáo chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
 
Hội chợ có quy mô khoảng 400 gian hàng là cơ hội thuận lợi làm cầu nối để các cơ quan quản lý, nhà khoa học, nhà sản xuất và doanh nghiệp trong nước chuyển giao công nghệ, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, đồng thời mở rộng quan hệ giao thương, đầu tư, mở rộng thị trường nội địa, góp phần kích cầu mua sắm, tiêu dùng, tiêu thụ các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các địa phương phục vụ người dân và du khách tham quan, mua sắm.
 
Đây cũng là cơ hội tốt để các nhà sản xuất, doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, giao lưu hợp tác với bà con nông dân nhằm quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng nhau liên kết.
 
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Cần Thơ trân trọng kính mời quý cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, hợp tác xã…trong và ngoài thành phố tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ để góp phần cho Hội chợ thành công tốt đẹp.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty cổ phần Xúc tiến thương mại và Phát triển kinh tế (EDC)

Địa chỉ: Số 307/17 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 50 90 25       Fax: 02862 50 90 52

Eamil: edcfair@gmail.com

hoặc  Ông Nguyễn Đình Anh, Giám đốc        - 0913 699 079

          Ông Nguyễn Thanh Lý, Phó Giám đốc - 0913 42 99 57
Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?