Get Adobe Flash player
Mời tham dự Hội chợ xúc tiến công thương năm 2018
Cập nhật: 15.06.2018 09:55 - Lượt xem: 228
Bên cạnh các hoạt động trưng bày, hội chợ sẽ mở rộng các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Hội chợ xúc tiến công thương 2018 do Trung tâm phát triển Công nghiệp hỗ trợ (Sở Công thương TP. HCM) phối hợp với Công ty TNHH TM-DV Quảng cáo Sao Băng tổ chức

Thời gian: Từ ngày 24 - 29/7/2018

Địa điểm: tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP.HCM

Hội chợ xúc tiến công thương năm nay là sự kiện nằm trong Chương trình khuyến công năm 2018 của Sở Công thương TP. HCM với mục tiêu tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tích cực quảng bá sản phẩm, thương hiệu và nâng cao ý thức người tiêu dùng hướng về hàng Việt. 

Trên cơ sở tăng cường kết nối kinh tế trong nước và khu vực, hội chợ dự kiến thu hút khoảng 300 doanh nghiệp tham gia với quy mô 450 gian hàng cùng nhiều khách mời đại diện đến từ Sở Công thương các tỉnh, thành trên cả nước.

Bên cạnh các hoạt động dành cho doanh nghiệp, hội chợ còn diễn ra nhiều hoạt động trưng bày, giới thiệu thành tựu của TP. HCM trong tiến trình hội nhập và phát triển ở các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, đầu tư cũng như trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của thành phố ở các ngành: công nghiệp cơ khí, công nghiệp cao su - nhựa, ngành công nghiệp lương thực-thực phẩm, ngành công nghiệp điện tử và ngành công nghiệp dệt may - da giầy.

Theo ban tổ chức, các sản phẩm được trưng bày tại hội chợ sẽ đáp ứng các yêu cầu về tính đa dạng trong chủng loại và mẫu mã; là sản các sản phẩm có chất lượng cao cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với người tiêu dùng. Bên cạnh các hoạt động trưng bày, hội chợ sẽ mở rộng các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Với những kế hoạch đã đề ra, Hội chợ xúc tiến công thương 2018 được kì vọng sẽ trở thành cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng cho các các doanh nghiệp gặp gỡ, hợp tác, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm và tăng doanh thu ngay trong thời gian tham gia sự kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 163, Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 02837.3050008 (ext: 12) - 0913.225825 (Mss Hương)Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?