Get Adobe Flash player
Mời tham dự Hội chợ Kinh tế Thương mại Biên Giới Trung - Việt (Hà Khẩu) lần thứ 18, năm 2018
Cập nhật: 18.10.2018 08:53 - Lượt xem: 165
Hội chợ được tổ chức với mục đích khuyến khích và thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia Hội chợ, thúc đẩy sự phát triển phồn vinh trong hợp tác kinh tế thương mại và kinh tế cửa khẩu, nâng Hội chợ Biên giới lên một tầm cao mới.

Theo đó, Hội chợ Kinh tế Thương mại Biên giới Việt –Trung (Hà Khẩu) lần thứ 18 sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: từ ngày 4 đến ngày 8/12/2018 

Địa điểm: tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. 

Quy mô hội chợ lên tới 1.500 gian hàng (9m một gian) được chia thành các khu riêng biệt như: Dệt may, trang phục; Tài nguyên khoáng sản, hóa chất; Khu đồ gỗ; Khu đồ Y tế; Khu đồ gia dụng; Vật liệu xây dựng công nghiệp… Ước tính sẽ có trên 100 doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này với 150.000 lượt người tham quan và mua sắm.

Ban tổ chức hội chợ cũng đã đưa ra các quy định, quy chế, cách thức đăng ký và tham gia về thủ tục hàng hóa, thủ tục xuất nhập cảnh của nhân viên tham gia hội chợ cả hai phía Việt Nam và Trung Quốc. Cụ thể, việc di chuyển giao thông giữa hai nước sẽ có giấy thông hành tạm thời cho các xe tham gia hội chợ. Hàng hóa mà các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham gia là những hàng hóa được phép nhập khẩu của Trung Quốc và chỉ được giao dịch trong khu vực hội chợ biên giới. Các khoản thu lệ phí thuế sẽ dựa vào thủ tục khai báo hải quan và làm theo đúng quy định thông quan. Các doanh nghiệp nước khác khi tham gia hội chợ sẽ thực hiện theo quy chế tham gia hội chợ của doanh nghiệp Việt Nam. Được biết, phía Việt Nam được cấp 350 gian hàng miễn phí lần này.

hội chợ lần này sẽ tập trung vào các sản phẩm điện tử, xe ô tô, hải sản, quần áo giày dép, khu đầu tư thương mại về du lịch. Đặc biệt sẽ ưu tiên các doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia, thương hiệu nổi tiếng.

Mọi thông tin chi tiết xin iên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Lào Cai

Địa chỉ: Kim Thành, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 0214.3837575 Fax: 0214.3830327

Người liên hệ: Ông Nguyễn Tấn Đức 0946246718Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?