Get Adobe Flash player
Mời tham gia Chương trình bình chọn "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2019"
Cập nhật: 02.05.2019 10:31 - Lượt xem: 133
Chương trình Khảo sát bình chọn và truyền thông quảng bá “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018” là một sự kiện tôn vinh các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại các địa phương sản xuất các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, đã và đang có hướng đi đúng đắn trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình. Đây cũng là dịp để các đơn vị có cơ hội kết nối giao thương, nâng cao năng suất, chất lượng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả.

Chương trình đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Thông qua Chương trình, từ những thương hiệu/sản phẩm ít người biết đến, đến nay các thương hiệu/sản phẩm đó đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp và người nông dân địa phương.

Sở Công Thương Đồng Nai kính mời Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thương hiệu/sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tham gia Chương trình “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2019”.

Thông tin chi tiết, Quý đơn vị vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai

Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Văn Trị, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.822220 Fax: 02513.840518

E-mail: xttmdn@xttmdn.com hoặc dangsctdn@gmail.com

Thời hạn đăng ký: trước ngày 07/05/2019

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?