Get Adobe Flash player
Mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc
Cập nhật: 09.07.2018 02:59 - Lượt xem: 265
Căn cứ vào công văn số 1447/XTTM-XTĐT ngày 02 tháng 7 năm 2018 của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương về việc mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc, 

Đoàn Xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc là chương trình nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác thường niên, Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA), Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan tổ chức. 

Thời gian: từ ngày 20/8 - 24/8/2018 (kể cả ngày đi và về) 

Địa điểm: tại Seoul, tỉnh Kyunggi-do, Hàn Quốc.

Các hoạt động chính của Chương trình gồm có Hội thảo “Cơ hội đầu tư tại Việt Nam: Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm” tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc; Toạ đàm Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm với chính quyền địa phương tại Hàn Quốc; Giao thương kết nối thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp, địa phương Việt Nam và doanh nghiệp địa phương Hàn Quốc. Ngoài ra, doanh nghiệp tham dự còn có cơ hội làm việc với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, các chuỗi phân phối sản phẩm cũng như các chợ đầu mối; tham quan và tìm hiểu các khu công nghiệp của Hàn Quốc.

Doanh nghiệp tham gia sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ chi phí tham dự các buổi hội thảo và gặp gỡ đối tác, doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Các chi phí khác cho chuyến công tác do đơn vị cử đại diện chịu trách nhiệm.


 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về Ban tổ chức:

Cục Xúc tiến Thương mại – Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (INVESTPROCEN)

Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Điện thoại: 04.38262266/04.38262288
 
Email: investprocen@vietrade.gov.vn, ngannl.vietrade@gmail.com;
  
Người liên hệ: Chị Nguyễn Linh Ngân (0945721293).Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai
Các tin khác

QUẢNG CÁO

Video goes here

Văn bản pháp luật mới

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, năm 2018 có nên tiếp tục tổ chức các phiên chợ vui công nhân không ?